Dalei là ứng cử viên đội trưởng cho đội tuyển Trung Quốc tiếp tục đấu Thái Lan

nguồn:Hầu hết các phương tiện truyền thông bảo mật Thái Lan

Bóng đá luôn là chủ đề hấp dẫn ở châu lục này. Ngày 27/5, đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đã tổ chức buổi tập đầu tiên tại Thẩm Dương. Theo báo cáo của “Zitai Security Media”, Wang Dalei có khả năng sẽ tiếp tục xuất phát và anh được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho đội trưởng.

Trước khi bắt đầu buổi tập vào ngày 27, Ivankovic tiết lộ Zhang Yuning vẫn cần điều chỉnh thể lực, Jiang Quảng Đài sẽ đến Thẩm Dương vào ngày 28, trong khi Li Shuai của đội Harbour đang bị chấn thương và cần những điều chỉnh thích hợp. Về phần Alan và Exxon, họ cần phục hồi thể trạng. Mặc dù cầu thủ quốc tế Gao Zhunyi của đội Taishan đã bỏ lỡ trận đấu với đội Chiết Giang do chấn thương, nhưng anh ấy vẫn tham gia buổi tập của đội tuyển quốc gia một cách bình thường vào ngày 27 và chạy bộ suốt 15 phút mở cửa cho giới truyền thông.

Được biết, Micro Motion Wings quả thực đã dính chấn thương trong trận đấu với Thiên Tân và sẽ cần một thời gian để bình phục. Tuy nhiên, theo thủ tục, anh ta cần phải báo cáo với đội tuyển quốc gia trước, sau đó dựa trên kết quả kiểm tra của bác sĩ đội tuyển quốc gia để xác định các biện pháp xử lý tiếp theo. Đánh giá tình hình hiện tại, chấn thương của Micro Motion có lẽ không nghiêm trọng. Vì vẫn còn khoảng 10 ngày chuẩn bị trước trận đấu với đội tuyển Thái Lan nên anh dự kiến ​​sẽ tiếp tục ở lại cùng đội để tập luyện và nỗ lực góp mặt trong trận đấu quan trọng này.

Về phần vị trí thủ môn, nếu mọi việc suôn sẻ, Wang Dalei vẫn sẽ là thủ môn xuất phát và Ivankovic có đủ niềm tin vào anh. Đồng thời, do Wu Lei bị treo giò nên Zhang Linpeng và Wu Xi không được chọn vào đội tuyển quốc gia lần này cũng là tâm điểm đáng được quan tâm. Xét về tuổi tác và lý lịch, Wang Dalei là một ứng cử viên sáng giá cho vị trí đội trưởng.

Dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy cùng chờ xem và mong chờ đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc thi đấu thật tốt trong trận đấu với đội tuyển Thái Lan nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất