Cựu binh người Hà Lan ghen tị với bàn thắng và tung ra hàng loạt đường bóng cao giúp Bồ Đào Nha!

Cựu tuyển thủ Hà Lan Wim Kift đã đề cập đến những vấn đề của Ronaldo ở cúp châu Âu này trong một chuyên mục.

Kieft cho biết lẽ ra Martinez nên nói với Ronaldo sớm hơn rằng anh sẽ vào sân thay người tại Giải vô địch châu Âu. “Ông ấy (Martinez) lẽ ra có thể nói với Ronaldo khi mới nhậm chức: Cristiano, bây giờ anh đã 39 tuổi, tôi sẽ đưa anh đến cúp C1 nhưng với tư cách dự bị. Nhưng anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội. Có lẽ anh ấy không dám thực hiện.” Với lựa chọn như vậy, anh ấy thiếu nhân cách cần thiết, hoặc anh ấy mong Ronaldo tiếp tục ghi bàn ở cúp châu Âu, như anh ấy đã làm ở vòng loại Bồ Đào Nha”.

Kift cũng đề cập: “Đối với Ronaldo, việc ghi bàn ở cúp châu Âu này đã trở thành một nỗi ám ảnh, khiến anh ấy phát điên. Nếu không thì không thể giải thích được việc anh ấy đã khóc sau khi đá hỏng quả phạt đền… Thực tế là “Bồ Đào Nha không thể chơi theo cách đó”. họ thích nhất vì Ronaldo không còn chiều sâu và khả năng thực hiện các pha phối hợp chuyền ngắn, nhanh như nhiều đồng đội của anh ấy rất xuất sắc.”

“Bây giờ họ thường xuyên buộc phải dùng bóng cao để tìm Ronaldo, giống như Wehorst, nhưng hiệu quả không tốt. Dù vậy, Martinez vẫn không dám thay thế anh. Ở cúp châu Âu này, chỉ có Ronaldo thì sẽ rất khó gặp.” mong đợi bằng cách ghi hai bàn vào lưới Pháp hoặc thi đấu tốt ở bán kết hoặc chung kết.”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.