Cui Kangxi: Sau khi thi đấu ở AFC Champions League, các cầu thủ đã kiệt sức về tinh thần và thể chất. Nhiều chấn thương ở đội Taishan là do nguyên nhân này!

nguồn:Bình yên nhất

Theo báo cáo của Tai’an, huấn luyện viên Cui Kangxi của Taishan và cầu thủ Liao Lisheng đã tham dự buổi họp báo với Những chú hổ Thiên Tân. Cui Kangxi đánh giá cao Jinmen Tigers và thẳng thắn nói rằng đây sẽ là một trận đấu khó khăn. Khi nói về tác động của thể thức AFC Champions League đối với đội, Cui Kangxi cho biết: “Sau khi chúng tôi chơi trận cuối cùng vào ngày 13 tháng 12 năm ngoái, đội cần hơn một tháng để hồi phục. Nhưng chúng tôi không có nhiều như vậy. Thời gian, chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị cho AFC Champions League trước đó. Mặc dù thể lực của chúng tôi vẫn tốt trong thời gian diễn ra AFC Champions League, nhưng sau trận đấu, chúng tôi đã kiệt sức về tinh thần và thể chất. Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm một hệ thống thi đấu như AFC Champions League. Mọi đội ở Super League Trung Quốc sẽ phải làm việc chăm chỉ để đối phó với một hệ thống thi đấu như vậy trong tương lai. Điều này thực sự khó khăn”.

Khi được hỏi về chấn thương và sự luân chuyển của đội, Cui Kangxi cho biết: “Chúng tôi hiện đang gặp nhiều chấn thương, điều này thực sự đáng tiếc. Với lịch thi đấu dày đặc như vậy, chúng tôi chỉ có thể xoay vòng, đương đầu và vượt qua khó khăn”.

Liao Lisheng cho biết: “Gần đây chúng tôi đã thi đấu cường độ cao và chủ yếu tập trung vào việc hồi phục. Bây giờ chúng tôi đã đến Thiên Tân và đối mặt với đối thủ mạnh này, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tương ứng và hy vọng thể hiện được bản lĩnh của mình và đạt được kết quả tốt.”

Cui Kangxi cho biết: “Đội Thiên Tân có tổng thể nhỏ gọn, khả năng chạy, chọn vị trí và sức mạnh ngoại viện xuất sắc. Đây là một đội khó đối phó. Chúng tôi cần tập trung hơn. Trận đấu này chắc chắn sẽ rất thử thách.” “

Về cách hạn chế Compagno, người đã lập hat-trick ở trận đấu vừa qua, Cui Kangxi cho biết: “Các tiền đạo của đối thủ đã thi đấu tốt và lối chơi tổng thể của họ cũng là một trong những lối chơi ổn định nhất ở Chinese Super League. Chúng tôi phải cố gắng hết sức. và đương đầu với mọi thử thách.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất