Cross tập trung vào các danh hiệu của đội và sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho bóng đá sau khi giải nghệ

nguồn:cây dương

Kroos tuyên bố giải nghệ sau European Cup, trận đấu với Dortmund ở Champions League cũng sẽ là trận chia tay anh. Gần đây, Cross đã nói về kế hoạch nghỉ hưu và kế hoạch cuộc sống của mình trong một cuộc phỏng vấn. Anh cho biết mình chưa bao giờ theo đuổi danh hiệu cá nhân nhưng luôn hy vọng giành được những danh hiệu cùng đội bóng. Sau khi giải nghệ, anh sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng đá ở Madrid và Đức, đồng thời có kế hoạch mở một trường dạy bóng đá và một giải đấu.

Về đội hình dự cúp châu Âu của đội tuyển Tây Ban Nha, Kroos cho biết ông chưa xem danh sách và không biết ai được đi, ai không được đi. Ông cho biết trọng tâm bây giờ là đội Đức chứ không phải Tây Ban Nha.

Khi nói về kế hoạch sau khi giải nghệ, Kroos tiết lộ anh dự định mở một trường dạy bóng đá ở Madrid, chơi bóng cùng trẻ em và bắt đầu một giải đấu ở Đức. Anh hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và không cảm thấy buồn chán.

Khi được hỏi tại sao lại chọn trở lại đội tuyển Đức dự cúp châu Âu, Kroos cho biết anh cảm thấy họ cần anh và cảm thấy mình có thể lực tốt nên đã nhận lời. Anh tin rằng đội tuyển Đức còn nhiều tiềm năng để phát huy.

Về việc giành Quả bóng Vàng, Cross cho biết anh chưa bao giờ theo đuổi các danh hiệu cá nhân. Anh luôn mong muốn giành được những danh hiệu cùng đội bóng, bởi danh hiệu cá nhân đến từ nỗ lực tập thể.

Cuối cùng, Kroos cho biết dù sẽ nhớ bóng đá nhưng anh rất vui khi kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid. Về vấn đề bị người hâm mộ la ó, anh cho biết điều đó không khiến anh bận tâm. Mỗi người đều có quan điểm riêng. Anh quyết định không đến Ả Rập Xê Út vì lý do cá nhân.

Tóm lại, chúng ta hãy chúc Kroos may mắn trong trận chung kết Champions League và hy vọng anh ấy có thể giành được chiếc cúp Champions League thứ sáu. Đồng thời, tôi cũng mong sự nghiệp bóng đá của anh ấy sẽ suôn sẻ sau khi giải nghệ!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất