Chu Định Dương: Phấn đấu để Thành Đô Thành Đô giành cúp! Yêu đậu phụ Mapo và bánh bao dầu đỏ!

nguồn:Tik Tok

Chu Định Dương muốn giành cúp vô địch cho Thành Đô và mang lại vinh quang cho thành phố cũng như người hâm mộ. Chu Định Dương cũng là một người thực sự yêu thích các món đặc sản của Thành Đô, đặc biệt là đậu phụ Mapo, bánh bao dầu đỏ và Lẩu;

Sau khi nghe tin về trận đấu của họ với Vũ Hán Three Towns, người hâm mộ Thành Đô đã chờ đợi họ và nói rằng họ sẽ cùng họ trải qua những thăng trầm. Chu Định Dương cho biết người hâm mộ hy vọng anh sẽ thi đấu cho đến khi giải nghệ. Về mục tiêu ở mùa giải này, trước tiên chúng ta phải phấn đấu giành quyền tham dự AFC Champions League. Chu Định Dương cho biết ông sẽ cố gắng hết sức để Thành Đô tốt đẹp hơn.

Chu Định Dương là một người gốc Thành Đô chân chính. Anh ấy không chỉ thông thạo tiếng lóng của Thành Đô mà còn ca ngợi kinh nghiệm chơi bóng ở Thành Đô Thành Đô. Hơn nữa, tôi nghe nói Chu Định Dương và gia đình anh ấy có cuộc sống rất hạnh phúc ở Thành Đô. Họ có thể tự mình lái xe quanh thành phố, thăm Taikoo Li vào buổi sáng và đến hồ Luhu vào buổi chiều, được bao quanh bởi hồ nước và cây xanh.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất