CEO Saudi Arabia United: Không được chọn dự cúp châu Âu!Henderson ra đi sẽ không ảnh hưởng gì đến giải đấu nhưng đó sẽ là điều tồi tệ với anh ấy

nguồn:điện báo hàng ngày

Giám đốc điều hành Liên đoàn Ả Rập Saudi Emenalo đã nói chuyện với The Telegraph về lý do khiến cựu tuyển thủ Anh Henderson rời Dammam. Ông cho biết Henderson không gặp vấn đề gì khi chơi ở Ả Rập Saudi nhưng quyết định ra đi của anh ấy là do lo ngại điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc anh ấy được đưa vào đội tuyển Anh tham dự Giải vô địch châu Âu.

Emenalo cho biết: “Sự ra đi đột ngột của Henderson không ảnh hưởng gì đến giải đấu nhưng đó là điều tồi tệ đối với cá nhân anh ấy. Tất cả chúng tôi đều đánh giá rất cao anh ấy và cố gắng hết sức để giúp anh ấy thích nghi và ở lại. Nhưng đôi khi có những nhu cầu cá nhân và chuyên môn.” các khu vực khác nhau.”

“Henderson đã làm được rất nhiều công việc tuyệt vời ở Ả Rập Saudi. Anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho sự hợp tác của Dammam và đưa ra rất nhiều ý tưởng để cải tiến câu lạc bộ. Anh ấy cũng có cơ hội tìm hiểu đất nước và văn hóa. Nếu bạn hỏi riêng với anh ấy, anh ấy sẽ nói với Bạn rằng không có vấn đề gì ở đây cả, nhưng đôi khi có những chuyện xảy ra khiến họ phải đưa ra quyết định có lợi nhất cho cá nhân họ.”

“Tôi nghĩ Henderson là một người rất chuyên nghiệp. Anh ấy đã có một sự nghiệp rực rỡ và từng là đội trưởng của Liverpool và đội tuyển Anh. Có thể trong suy nghĩ của anh ấy, anh ấy đã có một cái kết mà mình mong muốn, có thể là vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất