Cầu thủ 34 tuổi Kemba Walker tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp 13 năm

Cựu bảo vệ NBA All-Star Kemba Walker tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp 13 năm của mình. Walker tốt nghiệp Đại học Connecticut, giành chức vô địch NCAA năm 2011 và giành được giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất! Trong bản dự thảo cùng năm, Hornets (nay là Bobcats) đã chọn Walker với lượt chọn tổng thể thứ 9. Anh ấy đã chơi cho Hornets, Celtics, Knicks và Mavericks trong sự nghiệp NBA của mình. Năm ngoái, anh ấy đã gia nhập Câu lạc bộ Đội bóng rổ Pháp Monaco.

Tại NBA, Walker đã được chọn vào đội All-Star bốn lần (một trong số đó là người bắt đầu). Anh ấy được chọn vào đội thứ ba của Đội tuyển toàn NBA mùa giải thường lệ vào năm 2019 và hai lần giành được Giải thưởng Tinh thần thể thao NBA.

Trong mùa giải chính thức, Walker chơi tổng cộng 750 trận, trung bình 33,1 phút mỗi trận, đóng góp 19,3 điểm, 3,8 rebounds, 5,3 kiến ​​​​tạo và 1,2 lần đánh cắp; ở vòng loại trực tiếp, anh chơi 31 trận, trung bình 36,5 phút mỗi trận. 19,6 điểm, 3,8 rebounds, 4,8 hỗ trợ và 1,1 cướp.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.