Cấp độ Yatai có tính cạnh tranh cao và có một khởi đầu điên rồ

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Tại Giải vô địch bóng đá trẻ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đội trẻ Trường Xuân Yatai đã thể hiện rất tốt. Đội U13 của họ đã đánh bại đội Yanbian với tỷ số 10-0, trong khi đội U14 đánh bại đội Tô Châu với tỷ số 6-4 trong loạt sút luân lưu.

Thể thức thi đấu của Giải vô địch bóng đá trẻ nam Hiệp hội bóng đá Trung Quốc năm nay đã được cập nhật. Dựa trên bảng xếp hạng các đội năm ngoái, 15 đội đại diện thành phố được chia thành ba bảng và thi đấu theo hệ thống thăng hạng và xuống hạng. Cuộc thi được chia thành ba giai đoạn và thứ hạng cuối cùng được xác định.

Giai đoạn 1 của giải, đội U13 Trường Xuân Yatai đứng thứ 4 bảng C giải Nam Kinh, còn đội U14 đứng thứ 3 bảng C giải Tô Châu. Cả hai đội sẽ bước vào giai đoạn 2 của bảng C.

Giai đoạn 2 của giải vòng bảng U13 được tổ chức tại giải Trường Xuân, bao gồm các đại diện đến từ Tây An, Nam Kinh, Diên Biên, Hàng Châu và đội chủ nhà U13 Trường Xuân Yatai. Họ sẽ thi đấu 5 hiệp tại Căn cứ Yatai Jingyue. Ở hiệp hai, đội U13 Trường Xuân Yatai và đội Hàng Châu hòa 3-3 trong thời gian thi đấu chính thức, và chung cuộc thắng 8-6 ở loạt sút luân lưu. Họ đã thắng hai trận liên tiếp.

Giải đấu nhóm U14 sẽ được tổ chức tại Yanbian Division. Đội U14 Trường Xuân Yatai đánh bại đội Tô Châu 6-4 ở loạt sút luân lưu, đồng thời đánh bại đội Nam Kinh 4-2 ở vòng hai, đồng thời thắng 2 trận liên tiếp.

Đội trẻ của Changchun Yatai đã thi đấu tốt, tôi hy vọng họ có thể duy trì được phong độ này và tiếp tục đạt được kết quả tốt tại giải đấu.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất