Các cầu thủ Soochow xông vào Trường Giáo dục Đặc biệt Quận Gusu để lan tỏa niềm vui bóng đá

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trước thềm Ngày thiếu nhi, Câu lạc bộ bóng đá Tô Châu Soochow đã phát động chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày thiếu nhi cùng Lu Xiaoduan nhằm truyền tải sức mạnh tình yêu và cống hiến cho xã hội thông qua bóng đá từ thiện. Chiều nay, một số đại diện cầu thủ Soochow như João Leonardo, Diliciati, Tan Jingbo, Yu Bo và Enifa đã đến thăm Trường Giáo dục Đặc biệt Quận Gusu và mang niềm vui bóng đá đến cho các em nhỏ.

Trường Giáo dục Đặc biệt Gusu là nơi tràn ngập sức mạnh và tình yêu thương, nơi sinh sống của rất nhiều đứa trẻ đặc biệt nhưng xinh đẹp. Ngôi trường giúp các em tự tin, năng động hơn thông qua nhiều hoạt động đa dạng, giúp các em có cơ hội theo đuổi những ước mơ cao đẹp hơn. Thông qua chuỗi trò chơi bóng đá, các cầu thủ Soochow đã giao lưu với các em nhỏ, giúp các em cảm nhận được niềm vui và sự hài lòng của bóng đá. Các em đã thể hiện sự rạng rỡ và tự tin, khiến tất cả những người có mặt đều vô cùng cảm động. Chúng tôi mong rằng các hoạt động hôm nay có thể mang lại niềm vui bóng đá cho các em nhỏ, mong các em lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ và có thể cổ vũ cho bóng đá trong tương lai.

Trong hoạt động, các em đã hát bài “I’m Happy With You” để bày tỏ cảm xúc và hy vọng của mình. Các cầu thủ còn tặng bóng đá cho các em và các em tặng các cầu thủ những cục xà phòng do chính tay các em làm. Câu lạc bộ đã chuẩn bị những món quà nhỏ như bóng đá và ba lô cho trẻ em, đồng thời mời học sinh từ Trường Giáo dục Đặc biệt Quận Gusu đến xem các trận đấu trên sân nhà của Soochow.

Nhân danh bóng đá, hãy làm từ thiện để làm từ thiện. Tôi hy vọng nhiều người sẽ quan tâm đến sự trưởng thành của những đứa trẻ đặc biệt và để các em cảm nhận được sự ấm áp của gia đình xã hội. Đồng thời, tôi chúc các em trước ngày Tết thiếu nhi vui vẻ, đồng thời tôi cũng chúc các em phát triển vượt bậc nhờ lời dạy của thầy cô và sự nỗ lực của bản thân, tràn đầy đam mê và kỳ vọng vào cuộc sống!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất