Các cầu thủ Paris Saint-Germain sẽ đại diện cho Pháp và Hà Lan tại Cúp C1 châu Âu 2024 đã được công bố!

nguồn:Nói chuyện PSG

Thông báo hôm thứ Sáu đã tiết lộ đội hình của đội tuyển quốc gia Pháp và Hà Lan tham dự Giải vô địch châu Âu vào tháng tới tại Đức, nơi PSG sẽ có đại diện tốt.

Đối với đội tuyển Pháp, Deschamps quyết định triệu tập một số thành viên của Paris Saint-Germain vào đội hình. Danh sách cầu thủ gồm có Mbappé, Dembélé, Mouani, Barkola và Zaire Emery.

Việc lựa chọn Barcola và Zaire Emery là đại diện cho phong trào đào tạo trẻ mà các cầu thủ PSG đang trải qua và sẽ tiếp tục vượt ra ngoài kỷ nguyên Mbappe. Mouani đã gây bất ngờ lớn sau mùa giải đầu tiên đầy thử thách ở thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên, một chiến dịch cúp châu Âu thành công có thể là động lực cần thiết để anh có mùa giải thứ hai thành công. Tuy nhiên, điều đó cũng có thể làm tăng hồ sơ của anh ấy nếu PSG quyết định bán anh ấy, vì Borussia Dortmund được cho là đang quan tâm.

Paris loanee Xavi Simons, người cũng sẽ đại diện cho Hà Lan tại European Cup, có thể là một ứng cử viên đen tối. Ngoài ra, đây có thể là trận đấu mang tính đột phá của cầu thủ 21 tuổi, thu hút nhiều đội quan tâm đến anh hơn.

Sẽ rất thú vị khi xem tất cả những cầu thủ PSG này thể hiện như thế nào ở giải đấu này, không biết liệu họ có nâng cao chiếc cúp như Verratti và Donnarumma đã làm được vào năm 2021 hay không.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất