Các cầu thủ Chelsea thích “ông lớn” Maresca và nghĩ rằng họ có thể học chèo thuyền từ ông??‍♂️

nguồn:tiêu chuẩn

Theo báo cáo của “Standard Evening”, các cầu thủ Chelsea rất hào hứng với viễn cảnh được làm việc với tân huấn luyện viên Maresca và tin rằng họ có thể phát triển nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của ông.

Tin tức về việc Maresca được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Chelsea đã được các cầu thủ chào đón nồng nhiệt vì họ tin rằng phong cách bóng đá của ông hoàn toàn phù hợp với đội bóng. Tiền vệ Cassady của Chelsea, người chơi cho Leicester City theo dạng cho mượn mùa trước, hết lời khen ngợi khả năng huấn luyện của Maresca.

Các cầu thủ cũng đã nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp ở Leicester và Manchester City, nơi họ được biết Maresca đã từng làm việc với Guardiola. Các cầu thủ rất vui mừng về việc bổ nhiệm Maresca vì các phương tiện truyền thông đưa tin rất tích cực.

Maresca được các cầu thủ mệnh danh là “huấn luyện viên cầu thủ”. Ông hiểu rất rõ tiềm năng của thế hệ cầu thủ mới và biết các cầu thủ trẻ cần những gì để phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Các cầu thủ Chelsea được cho là rất thất vọng với sự ra đi của Pochettino vì ông đã tìm ra cách để phát huy tốt nhất đội bóng. Nhưng họ cũng biết rằng có một số vấn đề giữa Pochettino và ban lãnh đạo câu lạc bộ. Giờ đây, với việc Maresca sắp tiếp quản Stamford Bridge, bầu không khí trong đội rõ ràng đã được cải thiện.

Có thông tin cho rằng các cầu thủ tin rằng phương án chiến thuật ưa thích của Maresca có thể giúp đội bóng thành công và ý tưởng của anh ấy cũng rất thực tế. Maresca thường chuyển đổi đội hình 4-3-3 và 4-2-3-1 thành chiến thuật kiểm soát bóng 3 hậu vệ, cho phép các hậu vệ cánh tiến lên phía trước để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ. Giám đốc thể thao của Chelsea, Paul Winstanley và Laurence Stewart đều đồng ý rằng Maresca là người tốt nhất để đưa đội bóng tiến lên, một trong những lý do là do anh ấy quen thuộc và yêu thích chiến thuật này.

Maresca nổi tiếng là người nghiêm khắc với các cầu thủ của mình, nhưng ông luôn giải thích chi tiết lý do tại sao mình làm điều đó. Người ta tin rằng ông ấy muốn các cầu thủ biết chính xác lý do tại sao họ lại thực hiện một số bài tập và sự chuẩn bị nhất định để họ có thể nhận ra trước lợi ích của việc làm đó. Các cầu thủ rất biết ơn phong cách huấn luyện này và họ tin rằng cách tiếp cận này sẽ giúp họ đạt được những tiến bộ lớn hơn trong tương lai.

Nhìn chung, các cầu thủ Chelsea rất vui mừng được làm việc với Maresca và tin rằng anh ấy sẽ phát huy tài năng cũng như kinh nghiệm của mình để đưa đội bóng lên một tầm cao mới. Mọi người đều đang mong chờ trận đấu đầu tiên của Maresca tại Stamford Bridge và tin rằng anh có thể mang lại nguồn năng lượng mới, thành tích mới cho đội bóng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất