Bush không chắc chắn về tương lai Delaunay, Essen xem xét đấu thầu của Saudi

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Trên thị trường chuyển nhượng mùa hè hiện nay, tình hình chuyển nhượng của Manchester City thu hút nhiều sự chú ý. Manchester City được cho là có một số sự không chắc chắn ở vị trí tiền vệ và thủ môn. Tương lai của B và De Bruyne vẫn chưa được xác định khi De Bruyne nhận được sự quan tâm từ Saudi Arabia. Ngoài ra, Manchester City cũng đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh phải.

Manchester City cũng đang tìm kiếm thủ môn và ban đầu dự định mang về người thay thế sau khi Ortega rời đội, nhưng giờ đây Ederson cũng phải đối mặt với tình trạng bất ổn. Ederson trước đó được cho là sẽ ký hợp đồng mới nhưng hiện anh đang xem xét những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi.

Các động lực chuyển nhượng khác sẽ phụ thuộc vào sự ra đi của đội. Nếu Alvarez ra đi, Man City sẽ cần chiêu mộ một cầu thủ ghi bàn. Walker cũng được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập Saudi, nhưng nhiều khả năng anh sẽ ở lại Manchester City.

Manchester City đang để mắt tới một số cầu thủ. Hợp đồng của Guimarães với Newcastle có điều khoản giải phóng 100 triệu bảng, nhưng Manchester City cũng đang xem xét những cầu thủ như Kimmich và Rodrygo. Ngoài ra, Frimpong còn thể hiện tốt ở Leverkusen và thu hút sự chú ý của Manchester City.

Về những động thái đã được thực hiện, Savio đã thi đấu xuất sắc ở Girona mùa này và rất có thể anh sẽ ở lại đó thêm một mùa giải nữa.

Về việc bán cầu thủ, Calvin Phillips và Cancelo là hai cầu thủ có nhiều khả năng ra đi nhất, trong khi việc Ortega ở lại còn phụ thuộc vào tình hình của Ederson.

City hiện không có cầu thủ nào khác trên thị trường chuyển nhượng nhưng họ sẽ nghiêm túc xem xét những lời đề nghị cho những cầu thủ muốn ra đi, miễn là họ không đến quá muộn.

Về ngân sách của Manchester City, họ đã chi 180 triệu bảng cho các bản hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, trong đó hơn 100 triệu bảng đến từ việc bán cầu thủ. Theo ước tính sơ bộ, ngân sách chuyển nhượng mùa hè này của họ có thể vào khoảng 150 triệu đến 200 triệu bảng.

Nói tóm lại, sự ra đi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong động lực chuyển nhượng của Manchester City và mọi thứ sẽ cần thời gian để tiến triển.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất