Brunson: Trận đấu sân nhà đầu tiên của tôi sẽ gặp Thibodeau, và Ross đang theo dõi tôi.

nguồn:Twitter

Thibodeau gần đây đã xuất hiện trên podcast của Brunson và Hart. Brunson đã kể một câu chuyện thú vị trong chương trình.

Brunson cho biết: “Khi còn là tân binh, trận sân nhà đầu tiên của tôi là gặp Timberwolves. Bạn có biết, huấn luyện viên của Timberwolves lúc đó là Thibodeau. Và trên băng ghế dự bị, ngồi dự bị là Derrick Rose. Lần Rose đối mặt với quả bóng, Thibodeau đã bắt anh ấy nhìn tôi và đánh tôi đến chết.”

Sau khi nghe điều này, Thibodeau trả lời: “Tất nhiên là tôi chào mừng bạn đến với NBA. Tôi biết điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ hơn. Mỗi lần Rose đánh bại bạn, đó là một bài tập dành cho bạn, điều đó chứng tỏ tình yêu của tôi dành cho bạn”.

Trận đấu mà Brunson nhắc đến là trận sân nhà của Mavericks gặp Timberwolves vào ngày 21/10/2018. Trong trận đấu đó, Rose vào sân từ băng ghế dự bị trong 32 phút 23 giây. Anh ấy thực hiện 10 trong số 11 cú sút, 2 trong số 5 quả ba điểm và 4 trong số 6 quả ném phạt. Anh ấy ghi được 28 điểm và cũng đóng góp 5 rebound, 5 kiến ​​​​tạo. và 2 quả ném phạt và 1 quả cản phá.

Câu chuyện này không chỉ thể hiện sự nghiêm khắc và kỹ năng làm huấn luyện viên của Thibodeau mà còn nêu bật sự trưởng thành dần dần của Brunson khi đối mặt với những đối thủ mạnh. Trò chơi này không chỉ khiến Brunson hiểu ra những khuyết điểm của mình mà còn giúp anh xác định rõ phương hướng phát triển trong tương lai. Với tư cách là người hâm mộ, chúng tôi mong muốn Brunson tiếp tục bứt phá trong những trận đấu sau này và thực hiện ước mơ bóng rổ của mình.

Tôi tin rằng trải nghiệm này sẽ trở thành tài sản quý giá trong sự nghiệp của Brunson và giúp anh ấy làm việc chăm chỉ hơn. Với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên, chúng tôi lạc quan về tương lai của họ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất