Brown: Bellingham có niềm tin vào Ronaldo, tuyển Anh sẽ bị loại nếu không có bàn thắng

Cựu hậu vệ của Manchester United, Wes Brown khẳng định Bellingham là Cristiano Ronaldo của đội tuyển Anh.

“Bellingham phải cẩn thận để không quá tự mãn ở độ tuổi trẻ như vậy,” Brown nói. Sau khi ghi bàn vào lưới Slovakia, Bellingham dường như đang hét lên “Còn ai nữa?”

Brown nói tiếp: “Tôi không nghĩ đó là sự kiêu ngạo, tôi chỉ nghĩ đó là sự tự tin và Cristiano Ronaldo cũng gặp phải vấn đề tương tự. Anh ấy cũng nhận rất nhiều lời chỉ trích ngay từ đầu và ngày hôm sau anh ấy nói ‘Được rồi, tôi sẽ chứng minh điều đó’.” ‘Họ đã sai’. Anh ấy biết mình sẽ mắc sai lầm nhưng đến cuối ngày, anh ấy sẽ tập trung vào những gì mình đang làm và không tập trung vào những cơ hội bị bỏ lỡ hay những pha tắc bóng bị bỏ lỡ và anh ấy sẽ nói ‘Đó là bóng đá, tôi là người như vậy. sẽ làm điều đó ngày càng tốt hơn.

“Bellingham đôi khi cũng tỏ ra thất vọng vì anh ấy biết mình có khả năng làm những việc như thế này. Anh ấy sẽ không chơi xuất sắc trong mọi trận đấu và cũng sẽ không hoàn hảo ở mọi thời điểm, nhưng nếu không có những bàn thắng của anh ấy, chúng tôi sẽ bị loại.”

“Đôi khi bạn chỉ gặp xui xẻo và tôi không nghĩ đó là lỗi của ai, cũng không phải thảm họa hay sai lầm lớn nào cả, mặc dù có những tình huống gần như tương tự đã xảy ra nhưng cuối cùng mọi người đều kết thúc an toàn.”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.