Bóng đá Trung Quốc chỉ còn một bước nữa thôi.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc một lần nữa mang đến cho người hâm mộ một trận đấu buồn tẻ không thể bỏ qua. Ở cuộc đối đầu với đội tuyển Thái Lan, đôi bên chỉ có được kết quả hòa chung cuộc. Tôi có thể nói rằng đây không phải là một kết quả đáng tự hào.

Hiện cả đội Trung Quốc và đội Thái Lan đều ghi được 4 điểm nhưng đội Trung Quốc vẫn dẫn trước 3 điểm. Điều này có nghĩa là ở lượt đấu cuối cùng với Hàn Quốc, đội tuyển Trung Quốc chỉ cần ghi 1 điểm là có thể lọt vào top 18 Vòng sơ loại thế giới.

Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng khu vực châu Á của World Cup 2026 Mỹ-Canada-Mexico chỉ có 8,5 suất tham dự vòng loại. Bây giờ đội tuyển Trung Quốc vẫn còn một chặng đường dài mới thực sự bước vào lễ bốc thăm chính.

Ở giai đoạn thứ ba tiếp theo, chỉ có hai đội đứng đầu bảng mới có thể tiến tới World Cup, còn đội tuyển Trung Quốc cần gặp những đối thủ mạnh hơn để có cơ hội đi tiếp.

Nếu đội tuyển Trung Quốc thành công bước vào giai đoạn 4, họ sẽ cạnh tranh với 5 đội còn lại để giành 2,5 vé cuối cùng khu vực châu Á. Đây chắc chắn là một trận chiến khốc liệt và đẫm máu của đội tuyển Trung Quốc.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và ủng hộ đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc tạo nên bước đột phá trong vòng sơ loại World Cup đầy thử thách và kéo dài này. Đừng bỏ lỡ truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu hấp dẫn trong top 36 đội tuyển bóng đá quốc gia!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất