Biên bản chuyển nhượng cầu thủ Đức: Kimmich chưa quyết định, Sane sẽ gia hạn hợp đồng

nguồn:bầu trời thể thao nước Đức

Tuyển thủ Đức đang là tâm điểm chú ý trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Sau đây là mười cầu thủ có thể chuyển nhượng được liệt kê bởi “Deutsche Sky”:

– Kimmich: Hợp đồng hiện tại của anh với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025. Dù là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất Bayern nhưng tương lai của anh vẫn chưa được quyết định.

– Anton: Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Stuttgart sẽ hết hạn vào năm 2027. Nhiều đội bóng quan tâm đến trung vệ này, trong đó có Dortmund, đội đang nỗ lực chiêu mộ trung vệ.

– Tower: Hợp đồng hiện tại của anh với Leverkusen sẽ hết hạn vào năm 2025. Đã có tin đồn rằng anh ấy sắp gia nhập Bayern, nhưng vẫn chưa có gì chính xác.

– Gross: Hợp đồng hiện tại của anh với Brighton sẽ hết hạn vào năm 2025. Frankfurt rất quan tâm đến anh và hai bên đã bắt đầu đàm phán.

– Gruda: Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Mainz sẽ hết hạn vào năm 2026. Bayern Munich và Bayer Leverkusen đều quan tâm đến anh nhưng không phải là mục tiêu hàng đầu của họ lúc này.

– Reitz: Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Gladbach sẽ hết hạn vào năm 2028. Tương lai của anh ấy là không chắc chắn và có thể có những phát triển hơn nữa trong những tuần tới.

– Sane: Hợp đồng hiện tại của anh với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2025. Anh ấy đã tổ chức các cuộc họp bí mật với câu lạc bộ và có dấu hiệu cho thấy anh ấy có thể gia hạn hợp đồng.

– Frisch: Hợp đồng hiện tại của anh với Stuttgart sẽ hết hạn vào năm 2028. Việc chuyển đến Bayern không nằm ngoài khả năng, nhưng sự quan tâm của Dortmund dành cho anh đã giảm dần.

– Ondafu: Hợp đồng hiện tại của anh với Brighton sẽ hết hạn vào năm 2024. Anh ấy đang đàm phán cho mượn với Stuttgart và hợp đồng của họ sẽ hết hạn vào mùa hè này.

– Maximilian Bell: Hợp đồng hiện tại của anh với Hoffenheim sẽ hết hạn vào năm 2027. Nhiều đội bóng ở Premier League quan tâm đến anh và Leverkusen sẽ coi anh là người thay thế Hlozek.

Những cầu thủ này sẽ trở thành mục tiêu được ưa chuộng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, và nơi ở của họ sẽ là tâm điểm chú ý. Chúng ta hãy đợi và xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất