BBC: Công ty Anh muốn mua Everton

nguồn:BBC

“Xin chào mọi người, BBC đã đưa tin về việc một công ty đầu tư của Anh mua lại Everton. Tôi nghe nói công ty này đã trở thành công ty thứ 4 quan tâm đến Everton với sự hỗ trợ của hai tỷ phú phương Tây. Đầu năm nay, Vici Private Finance đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ với chủ sở hữu Everton, Moshiri và đưa ra lời đề nghị không nhận thêm khoản nợ, họ cũng cung cấp bằng chứng về khoản tiền mặt 1 tỷ bảng Anh có thể hoàn tất thương vụ một cách nhanh chóng.

Cựu giám đốc Chelsea Kean Harris được cho là đang cố vấn cho Vici Private Finance. Anh được Moshiri giới thiệu vào ban lãnh đạo Everton ba năm trước và mới rời đi. Keane Harris có nhiều kinh nghiệm cung cấp cố vấn chiến lược cho các câu lạc bộ bóng đá, từng tham gia vào thương vụ mua lại Chelsea của Roman Abramovich, thương vụ mua lại Aston Villa của Randy Lerner và thương vụ mua lại Fulham của Shahid Khan.

Đây sẽ là một thương vụ đình đám và nếu được thực hiện thành công sẽ có tác động lớn đến tương lai của Everton. Chúng tôi sẽ theo dõi câu chuyện này khi nó phát triển. Cảm ơn mọi người đã xem, tạm biệt! “

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất