Bảy trong số đội hình chính của đội Hà Lan đã được xác nhận, và bốn người còn lại được Koeman ưu ái.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hà Lan Koeman sẽ phải đối mặt với một số lựa chọn đội hình xuất phát trong trận gặp Romania. Cuộc chiến giành vị trí hậu vệ phải nhiều khả năng sẽ diễn ra giữa Dumfries, Heterleida và Frimpong. Heitreida gặp khó khăn trước Áo, trong khi Dumfries có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế và cũng rất giỏi tấn công. Dumfries nhiều khả năng sẽ có cơ hội đá chính trở lại trước Romania.

Ở vị trí trung vệ có De Vrij, De Ligt và Heitreida để lựa chọn. Với việc Hà Lan đang cần một trung vệ tấn công, De Ligt có thể là một lựa chọn cho Koeman, bất chấp màn trình diễn mờ nhạt gần đây của anh. Heteraida thi đấu chật vật trước Pháp nên khó có thể đá chính.

Harvey Simmons, Wijnaldum, Wellman và Hrafenbecher được dự đoán sẽ cạnh tranh vị trí tiền vệ thứ ba. Xavi Simons, người đóng vai trò quan trọng trong trận gặp Pháp và Áo, có thể là lựa chọn số một của Koeman. Màn trình diễn của Wijnaldum không nổi bật, trong khi Hrafenbech có thể chỉ vào sân thay người.

Ở vị trí cánh phải, Mullen, Frimpong và Harvey Simmons có thể là sự lựa chọn của Koeman. Nếu Dumfries trở lại vị trí hậu vệ phải, Malen có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của Koeman, vì anh có thể phát huy khả năng cá nhân trong không gian rộng hơn và hình thành sự hiểu biết ngầm với Dumfries.

Nhìn chung, đội hình xuất phát có thể có của Hà Lan như sau: Verbruggen, Dumfries, De Vrij, Van Dijk, Ake, Reijnders, Schouten, Mullen, Harvey Simmons, Gak Poe và Depay. Koeman không có nhiều nghi ngờ về trận đấu này và tin rằng đội có thể đạt được kết quả tốt.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.