Báo thể thao thế giới: Tại tiệc mừng chức vô địch Champions League nữ Barcelona, ​​Laporta yêu cầu mọi người vỗ tay cho Xavi

nguồn:tin tức thể thao thế giới

Đội tuyển bóng đá nữ Barcelona đã đánh bại đội bóng đá nữ Lyon với tỷ số 2-0 vào ngày 26 tháng 5 và giành chức vô địch UEFA Champions League nữ! Theo báo “World Sports”, khi đội tuyển bóng đá nữ Barcelona tổ chức tiệc ăn mừng, Chủ tịch Laporta đã yêu cầu mọi người vỗ tay tán thưởng Xavi, huấn luyện viên trưởng đội nam.

Theo Mundo Deportivo, lễ kỷ niệm được tổ chức tại Bilbao Arena, với hơn 400 khách tham dự lễ kỷ niệm riêng đội bóng đá nữ Barcelona lần thứ ba giành chức vô địch. Trong lễ ăn mừng, Chủ tịch Laporta yêu cầu mọi người vỗ tay tán thưởng Xavi. Xavi từng là huấn luyện viên trưởng đội nam Barca nhưng mới đây ông đã bị miễn nhiệm trong mùa giải sắp tới.

Trong bữa tối tại khách sạn và các lễ kỷ niệm tiếp theo tại Bilbao Arena, các thành viên của đội vô địch châu Âu, huấn luyện viên trưởng, các thành viên trong ban huấn luyện và gia đình của họ đã ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội nữ. Chủ tịch Laporta yêu cầu mọi người vỗ tay khen ngợi đội ngũ kỹ thuật do thành viên chủ chốt Giraldes dẫn đầu và gia đình đội, sau đó ông nhớ đến Xavi. Vài giờ trước trận chung kết Champions League nữ, Xavi tổ chức buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên Barca tại Sevilla.

Nhưng cuối tuần này, tâm điểm sẽ chuyển sang đội nữ Barca của Giraldez. Chung cuộc, với các bàn thắng của Bonmati và Putras, Barcelona đã giành được chiến thắng trọn vẹn trong trận chung kết tranh chức vô địch trước Lyon. Sau trận đấu, Xavi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhà vô địch châu Âu trên mạng xã hội của mình. Xavi viết bằng tiếng Catalan: “Xin chúc mừng các bạn đã giành chức vô địch!” và kèm theo thông báo của câu lạc bộ rằng đội nữ đã giành chức vô địch.

Trước lễ kỷ niệm tại Bilbao Arena, Chủ tịch Hội đồng thành phố Barcelona Pere Aragonés, Bộ trưởng Thể thao Ana Corra và Thị trưởng Barcelona Jaume Corboni đã tham dự bữa tối chính thức tại khách sạn. Chủ tịch Laporta và ban lãnh đạo Barcelona cũng tới dự bữa tối.

Chủ tịch Hội đồng khu vực Catalonia Anna Herre và Ủy viên thể thao Hội đồng thành phố Barcelona David Escud cũng tham dự bữa tối. Trước khi bữa tối bắt đầu, các cầu thủ đã hát quốc ca Barcelona.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất