Báo chí Anh đưa tin: Manchester United đã bắt đầu đàm phán với HLV Tuga, Pochettino và De Zerbi

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Truyền thông HITC của Anh đưa tin Manchester United đang tích cực tìm kiếm huấn luyện viên có thể thay thế Ten Hag. Mặc dù Manchester United vẫn chưa xác nhận kết quả đánh giá mùa giải nhưng họ đã tổ chức các cuộc thảo luận với Tuchel, Pochettino và De Zerbi.

Theo HITC, huyền thoại Ferguson của Manchester United có mối quan hệ rất thân thiết với Pochettino và ông đã thúc đẩy Pochettino để có cơ hội dẫn dắt Manchester United. Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này cũng xác nhận với HITC rằng Pochettino cho biết ông sẵn sàng làm huấn luyện viên trở lại.

Mặt khác, các nguồn tin thân cận với trại Tuchel tiết lộ Tuchel dự định nghỉ ngơi và Manchester United không coi anh là một trong những ứng cử viên triển vọng nhất. Họ vẫn đang đàm phán với những ứng cử viên khác. Trên thực tế, HITC cũng được biết De Zerbi đã trở thành ứng viên huấn luyện được Manchester United quan tâm. Cầu thủ người Ý rất muốn tiếp tục làm công việc huấn luyện ở Premier League.

Ngoài Pochettino, cựu huấn luyện viên Chelsea Porter và huấn luyện viên Frank của Brentford cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc tiếp quản vị trí của Ten Hag. Tuy nhiên, HITC tiết lộ bộ phận bóng đá của Manchester United từ lâu đã tin rằng Southgate là ứng cử viên huấn luyện viên phù hợp nhất cho câu lạc bộ.

Chủ tịch United, Ratcliffe cho biết ông sẽ có tiếng nói cuối cùng nhưng ông chủ yếu dựa vào bộ phận bóng đá của mình, dẫn đầu bởi Brailsford và Jean-Claude Blanc.

Nhìn chung, Manchester United đang tích cực tìm kiếm người thay thế Ten Hag, đồng thời đã tiến hành thảo luận với các ứng cử viên như Tuchel, Pochettino và De Zerbi, và Pochettino dường như là mục tiêu thúc đẩy của Ferguson. Bộ phận bóng đá của Manchester United tin rằng Southgate là sự lựa chọn tốt nhất. Tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục chú ý đến quá trình tuyển chọn ứng viên huấn luyện này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất