Bảng A cúp C1: Hungary có thể trở thành ngựa ô?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Đội tuyển Hungary là đội bóng mạnh có truyền thống bóng đá lâu đời. Họ đã thể hiện sức mạnh vượt trội trên đấu trường quốc tế và hiện đang đứng thứ 26 thế giới. Dù được xếp vào bảng tử thần rất khó khăn ở cúp châu Âu 2020 với Pháp, Đức và Bồ Đào Nha nhưng đội tuyển Hungary vẫn thể hiện tinh thần chiến đấu ngoan cường ở trận hòa đầu tiên, dù không thể đi tiếp. , màn trình diễn của họ rất bắt mắt. Ở giải đấu này, đội tuyển Hungary đã có phong độ tốt và giành quyền hòa chính với tư cách là đội nhất bảng G. Tại Cúp C1 châu Âu năm 1964, họ đứng thứ 3, đây là kết quả tốt nhất của họ tại Cúp C1.

Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Hungary, Marco Rossi, là một huấn luyện viên địa phương giàu kinh nghiệm, từng dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Giải bóng đá Hungary. Từ năm 2018, ông giữ chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Hungary, chiến thuật và kinh nghiệm của ông rất chín chắn. Trong trò chơi này, chúng ta có thể mong đợi cách anh ấy có thể sử dụng sức mạnh của đồng đội và gắn kết cả đội lại với nhau.

Đội tuyển Hungary được xếp vào bảng A cùng Đức, Scotland và Thụy Sĩ. Hiện tại, đội tuyển Hungary được đánh giá là một trong những đội có thành tích tốt nhất ở bảng đấu này. Họ có cơ hội gây bất ngờ ở vòng bảng, đặc biệt là trận hòa 2-2 với Đức tại Euro 2020, nơi họ thể hiện sức mạnh vượt trội. Năm nay, họ có thể gây khó khăn cho nước chủ nhà và thậm chí cạnh tranh ngôi nhất bảng hay không phụ thuộc vào chiến thuật và phong độ của họ. Hãy cùng chờ xem và cổ vũ cho đội tuyển Hungary nhé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất