Ausilio: Lukaku thật thiếu tôn trọng và thiếu tôn trọng. Tôi là người đầu tiên thấy Thuram có thể chơi ở vị trí tiền đạo trung tâm.

nguồn:thị trường bóng đá

Hôm 25/5, giám đốc Ausilio của Inter Milan đã nói về một số cầu thủ trong đội, trong đó có Lukaku và Thuram, khi tham gia quay bộ phim tài liệu về hành trình vô địch.

Inter Milan gần đây đã giành được chức vô địch Serie A lần thứ 20, dẫn đến việc sản xuất một bộ phim tài liệu mang tên “Intergalactic”. Cuộc đàm phán chuyển nhượng giữa Inter Milan và Lukaku bất ngờ tan vỡ vào mùa hè năm ngoái, khi Lukaku thậm chí từ chối trả lời điện thoại. Ausilio nói trong phim tài liệu: “Tôi không muốn nói quá nhiều về điều đó, tôi chỉ muốn nói rằng trong mọi việc bạn làm, bạn phải lịch sự và tôn trọng lẫn nhau. Bạn biết đấy, nhiều giao dịch chuyển nhượng của cầu thủ sẽ thất bại, nhưng chỉ cần các bạn có thể giao tiếp trực tiếp với nhau, nhìn thẳng vào mắt nhau và tôn trọng nhau thì sẽ không bao giờ có vấn đề gì ”.

Ausilio nói tiếp: “Nhưng nếu bạn cúp máy, từ chối trả lời điện thoại, cắt đứt mọi liên lạc hoặc làm điều gì đó trái với hành vi đúng đắn, điều đó có nghĩa là bạn nên từ bỏ và đi tiếp. Đối với tôi, Lou” Các cuộc đàm phán với Kaku đã kết thúc sớm nhất là vào ngày 8 tháng 7, tôi nhớ rất rõ ngày đó, nhưng không sao cả, tôi rất vui với những gì xảy ra tiếp theo.”

Mùa này, Inter Milan ký hợp đồng miễn phí với Marcus Thuram, người đã hết hạn hợp đồng, anh đá cặp với Lautaro tạo thành cặp tiền đạo xuất sắc, giúp Inter Milan vô địch Serie A mùa này. Ausilio cho biết: “Lần đầu tiên tôi nói về Thuram ở câu lạc bộ là sau khi Lukaku được bán cho Chelsea, đó là vào năm 2021. Khi đó, Thuram vẫn đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh ở Borussia Monchenladbach. Tiền đạo trung tâm, tôi thậm chí còn không biết rằng tôi có thể chơi ở vị trí trung tâm.”

Tuy nhiên, vụ chuyển nhượng Thuram không diễn ra suôn sẻ như vậy, Ausilio cho biết: “Ngoài Dzeko, chúng tôi cũng cần một số cầu thủ để hoàn thành vị trí tiền đạo nên đã chọn anh ấy. Nhưng sau đó, Thuram dính chấn thương, sau khi vắng mặt vài tháng thi đấu. , chúng tôi phải thay đổi mục tiêu tuyển dụng và ký hợp đồng với Correa ”.

Cuối cùng, Ausilio nói: “Mặc dù có một số khó khăn nhưng những cuộc gặp gỡ ban đầu đó đã đặt nền móng cho thành công của chúng tôi. Tôi và Lilian Thuram đều nhớ những cuộc gặp gỡ đó và anh ấy luôn nói với tôi rằng tôi là người đầu tiên thấy con trai anh ấy có thể chơi trung tâm. Anh ấy đã không làm vậy. ‘Đừng quên, và Marcus đã không quên, và anh ấy nhớ những kế hoạch chúng tôi đã dành cho anh ấy, vì vậy chúng tôi đã lợi dụng điều đó và cuối cùng đã ký hợp đồng với anh ấy.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất