Asghar: Bellingham, cuộc hành trình bất tận và mệt mỏi của siêu anh hùng nước Anh.

“The Sun” nói về màn trình diễn của Bellingham ở cúp châu Âu trong một báo cáo gần đây, cho rằng anh đã đánh mất chính mình ở 2 trận tiếp theo. So với màn trình diễn xuất sắc trước Serbia, màn trình diễn của Bellingham trước Đan Mạch và Slovenia còn kém xa. Mặc dù được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu nhưng anh ấy có vẻ hơi lạc lõng trong hai trận đấu đáng thất vọng này ở Anh.

Thống kê cho thấy Bellingham chỉ chuyền bóng 55 lần và dứt điểm 48 lần, nhưng anh cũng để mất bóng tới 16 lần, cao nhất toàn đội. Anh ấy không sút, không hoàn thành đường chuyền quan trọng và chỉ đột phá một lần với quả bóng. Có thể cho rằng, anh ấy là một trong những người chơi kém cỏi nhất trong trò chơi này.

Alan White cho biết: “Chúng tôi coi Bellingham như một ngôi sao và mong đợi anh ấy sẽ đóng vai trò nào đó, nhưng rõ ràng là anh ấy hơi mệt. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy có thể kiểm soát bóng và điều khiển đồng đội, nhưng đối với anh ấy, đây là một mệnh lệnh Đêm chán nản.” .”

“The Sun” bình luận: “Bellingham cần trở thành siêu anh hùng của nước Anh một lần nữa, nếu không Tam sư sẽ không giành được cúp châu Âu”.

Joe Hart tóm tắt trên BBC: “Bellingham biết phẩm chất của anh ấy và anh ấy sẽ không gây thất vọng ở giai đoạn này, dù sao thì anh ấy đã khoác áo Real Madrid và vô địch Champions League. Nhưng hiện tại anh ấy đã chơi một vài trận. , mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.”

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.