Abdul: Tiếng hò reo của đối thủ sẽ là chất xúc tác trên sân tập vào mùa hè, và nó sẽ tiếp thêm động lực cho tôi!

nguồn:weibo

Trong trận chung kết CBA kết thúc đêm qua, Đội bóng rổ nam Tân Cương đã không may thua Đội bóng rổ nam Liêu Ninh và bị loại ngay loạt trận với tỷ số 0 đến 4. Sau trận đấu, Abdul Saramu nói trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông: “Trận đấu hôm nay đã kết thúc và bây giờ không còn gì để tóm tắt nữa. Tôi cảm thấy mình đã đáp ứng được sự mong đợi của tất cả người hâm mộ. Trong suốt mùa giải, tôi thấy rằng mình cảm giác bắn và nhịp điệu không tốt, nó đã bị đối thủ trừng phạt ở chặng cuối.”

Anh nói thêm: “Khi tôi trở lại phòng thay đồ và nghe thấy tiếng hò reo cổ vũ của đội đối phương, âm thanh này sẽ là chất xúc tác trên sân tập vào mùa hè. Khi tôi cảm thấy mệt mỏi và sắp mất đi, nó sẽ mang lại cho tôi động lực. Tôi tin rằng mùa giải tới sẽ khác, và tôi cũng muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ vì vẫn cổ vũ và tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi trong khoảng thời gian khó khăn này.”

Trong trận đấu này, Abdul Saramu chơi 42 phút rưỡi, sút 4 ăn 13 từ trên sân và 2 ăn 7 từ cự ly 3 điểm. Anh ghi được 10 điểm, 6 rebound, 5 hỗ trợ và 2 cướp.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất